Dịch vụ

Sức mạnh của doanh nghiệp dựa trên nền tảng sản phẩm & dịch vụ tốt.

Chúng tôi cung cấp cho qúy khách hàng các sản phẩm dịch vụ sau:

* TƯ VẤN

Với đội ngũ các chuyên viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, mạng xã hội doanh nghiệp, triển khai các giải pháp ERP, CRM, DMS,…, chúng tôi tự tin và cam kết rằng có thể tư vấn, mang đến cho quý công ty, doanh nghiệp một giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

* TRIỂN KHAI

Với nền tảng là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm triển khai các giải pháp mạng xã hội doanh nghiệp, giải pháp ERP, CRM, DMS,… tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ triển khai mạng xã hội doanh nghiệp & các giải pháp quản lý và điều hành doanh nghiệp trên các hệ thống máy chủ mà doanh nghiệp chỉ định. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tiến hành các bước kiểm tra để đảm bảo hệ thống phần mềm hoạt động hoàn hảo tại doanh nghiệp trên tất cả các mô-đun sẵn có.

* TÙY BIẾN (THEO YÊU CẦU)

Để phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tuỳ biến (customization). Quý doanh nghiệp có thể yêu cầu chỉnh sửa giải pháp, sản phẩm sẵn có theo ý tưởng và nhu cầu của mình. Công ty Hacao Co., Ltd đang có đội ngũ nhân sự có rất nhiều năm kinh nghiệm tùy biến sản phẩm phần mềm và hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu phát triển mới/chỉnh sửa/tích hợp của doanh nghiệp.

* ĐÀO TẠO

Sau khi triển khai các sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp đến người sử dụng và quản trị hệ thống mạng xã hội doanh nghiệp, ERP, CRM,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu cho các mô-đun của sản phẩm hay các yêu cầu đào tạo khác.

Vui lòng để lại thông tin hay gọi điện đến số 0903 649 946 gặp Mr. Trường để được tư vấn và giới thiệu chi tiết hơn.

* Xem chi tiết các giải pháp: ESN, ERP, CRM, DMS, E-Commerce