ERP

Giải pháp Odoo ERP

Thời gian gần đây giải pháp Odoo ERP nổi lên tạo ra sự đột phá trong thị trường các giải pháp ERP nguồn mở, chi phí hợp lý, được thị trường và cộng đồng những người phát triển giải pháp đón nhận nồng nhiệt. Odoo ERP sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Điểm đầu tiên có thể tìm thấy được là Odoo ERP có thể đáp ứng được phạm vi tính năng giải pháp rộng như SAP, Oracle… nhưng lại rất dễ để sử dụng như các phần mềm Trello, Slack… Với Odoo ERP, người dùng sẽ yêu thích để sử dụng, công việc hàng ngày sẽ có năng suất hơn, giải pháp thì được nâng cấp hàng năm, việc triển khai cũng nhanh gọn, không quá tốn kém chi phí.

Về phạm vi nghiệp vụ giải pháp, Odoo ERP đáp ứng xuất sắc mọi nghiệp vụ back end của một giải pháp ERP truyền thống như Sales, Purchase, Inventory, Manufacturing, Accounting… đồng thời hỗ trợ linh hoạt các nghiệp vụ về phía front end của các phần mềm chuyên dụng như CRM, eCommerce, POS, Mobile… và các công cụ hỗ trợ phân tích hoạt động kinh doanh như BI Dashboard, Analytics reports… dựa trên nền tảng này từ đó xây dựng các giải pháp chuyên ngành như Odoo Retail, Odoo Trading, Odoo Construction, Odoo Commodity…

Ngoài ra, với nền tảng ứng dụng web, Odoo ERP đã đi đúng vào trọng tâm hướng công nghệ của thế giới, doanh nghiệp có thể triển khai Odoo ERP trên một máy chủ trung tâm cho phép người dùng ở khắp các phòng ban, chi nhánh, vùng miền… truy xuất vào sử dụng hệ thống, qua đó tiết kiệm chi phí vận hành và mở rộng hệ thống cho doanh nghiệp.

Về mặt mở rộng doanh nghiệp, Odoo hỗ trợ thiết lập công ty Mẹ – Con, ghi nhận chứng từ, hóa đơn theo từng công ty riêng, cùng với giải pháp hợp nhất số liệu giúp doanh nghiệp có thể phân tích tình hình hoạt động của từng công ty hoặc theo toàn group, tập đoàn.

Giải pháp Odoo ERP cho phép thiết lập quy trình nghiệp vụ chặt chẽ theo nhu cầu kiểm soát của doanh nghiệp, quy trình là có thể tùy biến theo tính đặc thù của từng doanh nghiệp. Tài khoản của người dùng được phân quyền theo phạm vi chức năng và cấp bậc quản lý, nhờ vậy thông tin được quản lý và khai thác hiệu quả, hạn chế sai sót.

Thông tin trên giao diện từng chức năng của giải pháp rõ ràng, sáng sủa, thanh thoát, được tổ chức hợp lý, khoa học… đảm bảo người dùng khi sử dụng sẽ đam mê, yêu thích.

Báo cáo đồ họa cập nhật nhanh chóng về mặt thống kê dữ liệu, nắm bắt chính xác tình hình hoạt động của doanh nghiệp, hỗ trợ ra quyết định đúng. Ngoài ra Odoo ERP còn cho phép người dùng tự thiết kế báo cáo theo nhu cầu sử dụng của người dùng, xem báo cáo dưới dạng pivot, chart…

Đặc biệt, Odoo ERP hỗ trợ giải pháp Kế toán theo chuẩn kế toán Việt Nam (VAS) và các chuẩn kế toán của quốc tế, doanh nghiệp không cần phải dùng thêm một phần mềm Kế toán Việt Nam để xử lý các hóa đơn, chứng từ. Trong trường hợp nếu doanh nghiệp muốn dùng giải pháp Kế toán Việt Nam để xử lý hóa đơn, chứng từ thì Odoo ERP có thể hỗ trợ xuất dữ liệu ra theo đúng biểu mẫu (template) của các phần mềm Kế toán Việt Nam có thể nhập vào (import) dễ dàng.

Ngoài ra, nền tảng công nghệ, kỹ thuật của giải pháp là một điểm mạnh rõ nét của Odoo ERP, những công nghệ mà giải pháp Odoo ERP sử dụng là những giải pháp đang lên mạnh mẽ trong xu hướng công nghệ của thế giới dành cho các ứng dụng quản lý, phân tích như Python, JavaScript, XML…

Lời kết, giải pháp Odoo ERP là sự cách mạng, là xu hướng, là hiện tại, là tương lai của giải pháp ERP, là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp, hãy triển khai hôm nay để nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp ngày mai.

Vui lòng để lại thông tin hay gọi điện đến số 0903 649 946 gặp Mr. Trường để được tư vấn và giới thiệu chi tiết hơn.

* Xem chi tiết các giải pháp: ESN, ERP, CRM, DMS, E-Commerce