Bitrix24

Thời gian gần đây các giải pháp liên quan đến Social đã, đang phát triển và ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực ngành nghề của các doanh nghiệp như sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, tư vấn, bảo hiểm, tài chính, giáo dục, du lịch, bất động sản,…

Giải pháp nền tảng (Enterprise Social Network – Mạng xã hội doanh nghiệp) nổi bật nhất đó chính là Bitrix24.

Vậy tại sao Bitrix24 lại là cái tên sáng giá được các khách hàng tin tưởng và sử dụng ?

Bitrix24 đã kết nối toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp thành một thể thống nhất dựa trên 3 yếu tố: Truyền Thông, Cộng Tác & Quản Lý.

Truyền Thông cực kỳ quan trọng, nó gắn kết, tạo cầu nối thông tin xuyên suốt giữa các thành viên và qua đó các thông tin đa chiều sẽ được mọi người cùng hiểu để làm đúng ngay từ đầu, hạn chế rất nhiều sự cố phát sinh từ sự không hiểu ý nhau giữa nhân viên với các cấp quản lý.

Dựa trên nền tảng Truyền Thông tốt thì tất nhiên các hoạt động Cộng Tác cùng làm việc với nhau trên các công cụ mà hệ thống Bitrix24 hỗ trợ sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Một điều mà hầu như các cấp quản lý nào cũng muốn biết đó là tình hình công việc đã và đang diễn ra như thế nào ? Có vấn đề nào cần xử lý không ? Khi có sự cố hay các vấn đề phát sinh thì hệ thống có thông báo kịp thời cho người phụ trách không ? Tất cả các điều mà cấp Quản Lý quan tâm đều được hệ thống Bitrix24 này hỗ trợ và giúp cho việc Quản Trị, Điều Hành đơn giản và hiệu quản hơn rất nhiều. Tất nhiên là năng suất làm việc sẽ nâng cao, chất lượng công việc được tốt hơn, chi phí vận hành doanh nghiệp giảm đi, tự động hóa các quy trình xử lý, sức mạnh cạnh tranh tăng lên và cuối cùng là lợi nhuận được nâng cao.

Bitrix24 là nền tảng rất tốt để kết nối với các hệ thống ERP, HRM, Quản lý kho, Phần mềm kế toán,… và các phần mềm nghiệp nghiệp vụ khác sẽ tăng sức mạnh hơn nữa trong việc quản lý, điều hành và hướng tới kỷ nguyên tự động hóa 4.0 đang tới.

Hệ thống Bitrix24 đang có sẵn trên 35 công cụ chức năng để sử dụng trong công việc tiêu biểu như: Quản lý truyền thông, Quản lý công việc, Quản lý lịch, quản lý tài liệu, quản lý các quy trình tự động, quản lý các báo cáo,… và đã có sẵn luôn phần mềm quản trị mối quan hệ khách hàng (CRM) được tích hợp với các quy trình tự động hóa cho Sales, Marketing,… hay các bộ phận có liên quan đến các hoạt động của chăm sóc khách hàng.

* Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho qúy khách khi sử dụng Bitrix24:

Tư vấn: https://hacao.com/index.php/tu-van/

Phát triển Module chức năng: https://hacao.com/index.php/cua-hang-module/

Đào tạo & triển khai: https://hacao.com/index.php/dich-vu/

* Bảng gía Bitrix24 cho các phiên bản: Cloud & On-Premise

* Link đăng ký dùng thử miễn phí: Bitrix24 Cloud

* Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số 0903649946 (Mr. Trường) để được tư vấn và demo giải pháp.

* Xem chi tiết các giải pháp: ESN, ERP, CRM, DMS, E-Commerce