Tư vấn

Tối ưu hóa lợi nhuận – nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế triển khai giải pháp cho rất nhiều doanh nghiệp trên nhiều quy mô, lĩnh vực và ngành khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng giải pháp thực sự hiệu quả khi mà đáp ứng được các yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp kết hợp với công nghệ, kinh nghiệm triển khai sẽ mang lại thành công đích thực mà quý khách hướng tới.

* TƯ VẤN TRIỂN KHAI ENTERPRISE SOCIAL NETWORK

Hacao Co., Ltd là một trong những doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự tiên phong triển khai giải pháp Enterprise Social Network tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn và triển khai Enterprise Social Network, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả, thân thiện kết hợp với tự động hóa trong công việc quản lý, điều hành và tối ưu về chi phí.

Với kinh nghiệm tham gia triển khai cả trăm dự án lớn nhỏ thành công, chúng tôi hiểu rõ cách thức tạo ra lợi thế cạnh tranh thông qua mạng xã hội doanh nghiệp. Đây không chỉ là quá trình xây dựng hệ thống làm việc mới, mà còn là quá trình xây dựng văn hoá doanh nghiệp và khuyến khích nhân viên tham gia vào quá trình đó.

Chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp xác định mục tiêu kinh doanh, phát triển kế hoạch triển khai toàn diện giúp doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội doanh nghiệp nội bộ một cách hiệu quả. Các dịch vụ của chúng tôi còn giúp doanh nghiệp hoạch định các chính sách quản trị, chương trình đào tạo và kế hoạch truyền thông tiếp thị cần thiết, đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

* TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG VẬN HÀNH

Với việc khuyến khích và đẩy mạnh tỉ lệ nhân sự tham gia vào hệ thống mạng xã hội của doanh nghiệp mới trong những tháng đầu tiên sẽ có yếu tố vô cùng quan trọng và có tác động không nhỏ đến hiệu quả triển khai dự án và khả năng hoàn vốn trên dự án đầu tư (ROI) cho doanh nghiệp. Điều quan trọng là phải đảm bảo cho các nhân viên có khả năng thích nghi cao và không tốn quá nhiều làm quen với môi trường làm việc mới, Hacao Co. Ltd triển khai dịch vụ tư vấn quản lý & vận hành cho doanh nghiệp.

Đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn các cách thức vận hành từ khi tiếp nhận hệ thống đến khi hệ thống hoạt động hiệu quả, bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các khó khăn thường gặp để doanh nghiệp có thể dễ dàng vượt qua như sau:

– Phải liên tục giải đáp số lượng lớn thắc mắc, thay đổi về cách thức thao tác trên hệ thống từ đội ngũ nhân viên, thay tập trung cải thiện hệ thống.

– Các vấn đề xảy ra ngoài dự kiến: Nhiều trường hợp vấn đề chỉ nảy sinh sau khi ứng dụng hệ thống ở quy mô lớn.

– Tỷ lệ đón nhận thấp do tính bất ổn: tâm lý chung của nhân viên thường chống lại sự thay đổi, hay nghĩ là hệ thống mới sẽ tạo thêm quá nhiều việc cho họ thay vì rút bớt đi, vì thế nếu trải nghiệm đầu tiên trên hệ thống mới không suôn sẻ, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả ứng dụng.

* TƯ VẤN CỘNG TÁC TRONG DOANH NGHIỆP

Hacao Co., Ltd cung cấp các dịch vụ tư vấn cộng tác giúp cho quá trình truyền thông và tương tác giữa các nhân viên trong doanh nghiệp trở nên linh hoạt và chính xác hơn, cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa lợi tức triển khai giải pháp cộng tác.

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp hiện đại hóa các hệ thống làm việc, nâng cao tính linh hoạt cho các ứng dụng hiện hữu. Đồng thời, tích hợp các công cụ cộng tác hiện đại, cho phép nâng cao tính cộng tác và hiệu quả truyền thông, kết nối đội ngũ nhân viên mọi lúc mọi nơi.

* TƯ VẤN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án mạng xã hội doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn và triển khai giải pháp cộng tác, góp phần cải thiện, thay đổi văn hóa truyền thông cho doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với những giá trị vượt trội mà các giải pháp công nghệ hàng đầu đem lại. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạch định cấu trúc, sơ đồ vận hành, thiết lập các giai đoạn chuyển đổi, và cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo trì hệ thống độc lập, không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Đội ngũ tư vấn bên cạnh nhiều năm kinh nghiệm tư vấn mạng xã hội doanh nghiệp mà còn tư vấn các hệ thống ERP, CRM, DMS,… cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, dịch vụ, xây dựng, bán lẻ,… Chúng tôi nắm rõ cách thức tối ưu hóa hệ thống vận hành, đáp ứng kỳ vọng của từng doanh nghiệp cụ thể, xây dựng các quy trình, yếu tố về mặt kỹ thuật liên quan và không liên quan đến hệ thống. Đến với Hacao Co., Ltd chúng tôi sẽ đưa các ý tưởng, tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp thành hiện thực.

* TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và tham gia triển khai nhiều giải pháp cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những thách thức đặt ra cho đội ngũ nhân viên trước những thay đổi trong cấu trúc vận hành. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và triển khai chiến lược tái cấu trúc, tập trung xây dựng định hướng, tính liên kết và minh bạch cho hệ thống vận hành mới.


Chúng tôi nắm bắt được tầm ảnh hưởng của hệ thống mới đến thói quen làm việc của nhân viên. Qua đó, giúp chúng tôi nâng cao tỷ lệ đón nhận đối với hệ thống mới một cách hiệu quả thông qua các hoạt động hỗ trợ, hướng dẫn, thiết lập nhân sự quản lý thay đổi, xác định định hướng đào tạo phù hợp, và xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả.

* TƯ VẤN QUY TRÌNH KINH DOANH

Việc có nhiều kinh nghiệm triển khai ERP, CRM, DMS,… cùng với tham gia hàng trăm dự án triển khai mạng xã hội doanh nghiệp thành công, chúng tôi tự tin tư vấn chuyên sâu nghiệp vụ trong lĩnh vực Triển khai và Quản lý quy trình nghiệp vụ. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi đồng hành với khách hàng trong từng giai đoạn xây dựng và ứng dụng quy trình quản lý, trải dài từ phân tích và đánh giá các quy trinh nghiệp vụ hiện hữu, lên kế hoạch triển khai các quy trình quản lý, quản lý thay đổi, cho đến đào tạo đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình đổi mới.

Hacao Co., Ltd sẽ làm việc trực tiếp với từng khách hàng để xác định thứ tự triển khai ưu tiên các quy trình nghiệp vụ. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ phát thảo sơ đồ hiện trạng dựa trên dữ liệu vận hành được cung cấp, qua đó cho phép phân tích và xác định những hạn chế của hệ thống. Bước tiếp theo, chúng tôi làm việc cùng với các phòng ban để xác định các nguyên tắc cơ bản, cần thiết cho quá trình xây dựng giải pháp, thiết lập lộ trình cụ thể cho từng quy trình nghiệp vụ ngày từ giai đoạn đầu.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cá nhân đến từ các phòng ban và nắm giữ các chức vụ khác nhau, nhằm giảm thiểu lãng phí không cần thiết về mặt thời gian trong suốt các giai đoạn báo cáo, chuyển giao, và ký kết. Đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn của quy trình.

Vui lòng để lại thông tin hay gọi điện đến số 0903 649 946 gặp Mr. Trường để được tư vấn và giới thiệu chi tiết hơn.

* Xem chi tiết các giải pháp: ESN, ERP, CRM, DMS, E-Commerce