Trang chủ

Công ty Hacao là công ty chuyên tư vấn, triển khai các giải pháp nguồn mở (ESN, CRM, ERP, DMS, HRM, Data warehouse, BI, Linux,….) & Out-source nhân sự được thành lập từ năm 2007.

Với đội ngũ nhân sự tư vấn, triển khai giàu kinh nghiệm và đã triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ, đặc biệt là Bitrix24 cho rất nhiều doanh nghiệp ở các ngành nghề dịch vụ khác nhau.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi tự hào là team triển khai tích hợp, phát triển ứng dụng trên nền tảng Enterprise Social Network (Bitrix24) kết hợp với nhiều giải pháp như ERP, CRM, HRM, DMS, POS, E-Warranty, Tự động hóa quy trình,… đầu tiên ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tư vấn & triển khai việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của các doanh nghiệp nhằm mục đích nâng cao sức mạnh nội lực, tăng sức cạnh tranh, hiệu qủa trong công việc với các giaỉ pháp thông minh và tự động hóa.

Với khả năng & kinh nghiệm đó chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tốt & tối ưu nhất theo yêu cầu.

* Nhân kỷ niệm 12 năm thành lập công ty Hacao Co., Ltd chúng tôi có chương trình qùa tặng gửi đến qúy khách hàng.

Vui lòng xem chi tiết thông tin qùa tặng tại đây